Hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt sopcast nhanh chóng

0 Comments

Chắc hẳn những người có niềm đam mê với bóng đá thì phần mềm sopcast không còn quá xa lạ. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích giúp mọi người giải tỏa được niềm đam mê trên sân cỏ. Vậy cách cài đặt sopcast là như thế nào?

Phần mềm sopcast là gì?

Sopcast được biết đến là một trong những phần mềm xem tivi trực tuyến hoàn toàn miễn phí và được nhiều người lựa chọn để xem truc tiep bong da trong những mùa giải khác nhau. Đặc biệt, phần mềm ứng dụng này không chỉ dành riêng cho máy tính mà còn dành cho những phiên bản dành cho MAC, những thiết bị di động đối với hệ điều hành Android.

cach-cai-dat-sopcast-1
Phần mềm sopcast là gì?

Theo các chuyên gia chia sẻ phiên bản sopcast phổ biến nhất hiện nay là 4.0.0 và đạt khoảng 200.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Đây được đánh giá là một trong những phiên bản sử dụng ổn định nhất đối với hệ điều hành Windows.

Phần mềm ứng dụng sopcast cũng sẽ hỗ trợ hệ điều hành MAC thông qua quá trình tích hợp với công nghệ P2P. Bên cạnh đó, phần mềm này có đưa ra những phiên bản ứng dụng tương ứng để có thể hỗ trợ được những thiết bị đối với hệ điều hành Android.

Các bạn có thể tiến hành cài đặt và sử dụng sopcast hoàn toàn miễn phí. Về cách cài đặt sopcast khá đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người trong thời gian đầu sử dụng có thể tham khảo thêm ý kiến của mọi người để biết được cách sử dụng nhanh chóng.

Phần mềm sopcast bên cạnh hỗ trợ cho các bạn trong quá trình xem trực tiếp bóng đá còn hỗ trợ thêm những ứng dụng khác đi kèm như: xem video, xem các chương trình truyền hình qua mạng hay nghe radio.

Đồng hành cùng phần mềm ứng dụng sopcast các bạn sẽ được thỏa mãn được những giải đấu bóng đá lớn trên Thế giới. Đặc biệt, có thể cập nhật được những link xem bóng mới nhất và thỏa mãn được niềm đam mê bóng đá bất diệt.

Tìm hiểu những tính năng của phần mềm sopcast

Những tính năng của phần mềm ứng dụng sopcast nhất định các bạn cần phải biết đến trước khi sử dụng, bao gồm:

  • Trực tiếp theo dõi được những kênh phát thanh truyền hình trên toàn Thế giới.
  • Phần mềm sopcast có thể chia sẻ, truyền tải tất cả các dữ liệu ở tốc độ cao.
  • Sopcast hỗ trợ nhiều giao thức truyền tải hình ảnh/ video trực tuyến và cho các bạn truy cập được trên những định dạng file phổ biến.
  • Phần mềm sopcast hỗ trợ nghe trực tiếp đài phát thanh nhanh chóng.

Với tất cả những tính năng trên tùy vào mục đích cũng như nhu cầu giải trí của bản thân mình, các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn. Trong trường hợp chưa hiểu rõ về cách cài đặt sopcast hãy tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm để được hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn cách cài đặt sopcast nhanh chóng

Để có thể xem được những trận đấu bóng đá hấp dẫn hay những kênh truyền hình trên sopcast, trước tiên các bạn cần phải tiến hành cài đặt sopcast. Theo đó, những bước cơ bản các bạn cần phải thực hiện cụ thể như sau:

cach-cai-dat-sopcast-2
Hướng dẫn cách cài đặt sopcast nhanh chóng

Bước 1: Cần phải có file cài phần mềm ứng dụng sopcast

Sau khi quá trình tải file sopcast đã hoàn tất, các bạn hãy mở file cài đặt tên tương ứng. Khi đó một cửa sổ hiện ra và trên đó sẽ thông báo rằng các bạn đã tiến hành cài đặt file trên máy tính. Tiếp đến hãy click chọn “Next” để sang phần tiếp theo.

Bước 2: Ở bước này phần mềm sopcast đã chuyển sang một cửa sổ mới. Trên đó sẽ thông báo cho các bạn biết được những điều khoản trước khi sử dụng phần mềm ứng dụng này. Sau khi đã tìm hiểu kỹ tất cả các điều khoản, các hãy nhận chọn “I accept term in the license agreement” -> “I Agree”.

Trên cửa sổ mới của phần mềm sopcast sẽ chuyển sang phần tùy chỉnh đường dẫn nơi lưu trữ phần mềm. Tại đây, các bạn có thể tùy chỉnh về phần mềm bằng thao tác click “Browse…

Bước 3: Tiếp đến hãy click “Next” khi đó hệ sống sẽ chuyển sang phần kế tiếp. Đối với phần này nhà sản xuất phần mềm này sẽ tiến hành cài đặt công cụ “Toolbar SopCast” hay không. Hay để công cụ tìm kiếm “Ask.com” trở thành công cụ tìm kiếm của hệ thống Web.

Trong trường hợp đồng ý các bạn hãy click chọn vào mục “Set and keep Ask my default search provider và Set and keep Ask.com as my browser hompage and new tabs page”. Tiếp đến hãy click chọn “Next”.

Sau khi đã lựa chọn xong, tiếp đến các bạn hãy click chọn “Next” để chuyển sang chế độ cài đặt.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, khi đó hệ thống cài đặt sẽ thông báo cho các bạn bằng một cửa sổ mới, như vậy các bạn đã cài đặt thành công. Tiếp đến hãy click chọn nút “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

 Sau khi đã cài phần mềm ứng dụng sopcast đã hoàn tất các bạn có thể xem được các kênh truyền hình khác nhau như: ca nhạc, thời sự, kênh thể thao, phim ảnh,… Bên cạnh đó, còn cập nhật thêm được những sóng Radio khác nhau với chất lượng âm thanh tốt,… Bên cạnh đó, phần mềm ứng dụng này còn phép  các bạn có thể tạo thêm được những kênh phát tivi trực tuyến dành cho riêng mình.

Hy vọng với tất cả những thông tin cung cấp trên do trang thông tin dogmaprize.vn chia sẻ về cách cài đặt sopcast nhanh chóng. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích nhằm giúp mọi người giải trí sau những thời gian làm việc căng thẳng.

5 (100%) 1 vote