Tiểu sử David Beckham & Sự nghiệp bóng đá theo thời gian

0 Comments

David Beckham là ai? Sự nghiệp bóng đá qua thời gian của David Beckham có gì nổi bật? Chuyên trang dogmaprize.vn sẽ bật mí những thông tin liên quan đến cầu thủ bóng đá xuất sắc này, các bạn cùng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp thông tin chung về cầu thủ David Beckham

Cầu thủ David Beckham có tên khai sinh là David Robert Joseph Beckham, anh sinh ngày 02/05/1975. David Beckham chính là một cựu cầu thủ bóng đá người Anh và đã từng tham gia thi đấu cho những Câu lạc bộ bóng đá lớn như: Preston North End, Real Madrid, Manchester United, A.C. Milan, Los Angeles Galaxy, Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Anh. David Beckham chơi bóng ở vị trí tiền vệ. Anh được biết đến với tài năng sút phạt xuất sắc nhất lúc bấy giờ. Trên các chuyên trang thông tin truc tiep bong da thường ca ngợi về hình ảnh cũng như tài năng của cầu thủ David Beckham. Đặc biệt, anh cũng được xem là hình tượng hâm mộ của Fan hâm mộ bóng đá trên Thế giới.

Hình ảnh cầu thủ bóng đá xuất sắc David Beckham

Niềm đam mê với bóng đá đã bén duyên với David Beckham từ lúc nhỏ, nên anh thường xuyên bóng thường xuyên tại Ridgeway Park. Cầu thủ bóng đá này đã thừa hưởng được niềm đam mê bóng đá cũng như đam mê đội bóng Manchester United từ chính người cha của mình. Do đó, bóng đá chính là bộ môn thể thao được anh yêu thích từ nhỏ. Ở thuở nhỏ anh đã tham gia vào học một trường tài năng trẻ, sự đa tài của anh đã được bộc lộ rõ ở thời điểm đó. Ở ngôi trường này anh đã có rất nhiều những cơ hội được tham gia một buổi huấn luyện của FC Barcelona, đây chính là phần thưởng của giải đấu tài năng trẻ nhằm đánh giá được năng lực của ai sẽ tốt hơn ai đối với năng khiến trong bộ môn bóng đá này.

Vào độ tuổi 14 David Beckham đã ký một bản hợp đồng tương ứng với mô hình đào tạo trẻ với CLB Manchester United. Theo đó, sự nghiệp bóng đá của cầu thủ này đã bắt đầu từ việc ký một bản hợp đồng chuyên nghiệp với Manchester United ở năm 17 tuổi. David Beckham cũng đã tham gia nhiều vào các giải bóng đá, cũng đã nhận được những giải thưởng nhất định.

Thông tin về sự nghiệp bóng đá của cầu thủ David Beckham

David Beckham đã có thể thể hiện được bản lĩnh của một quý ông bóng đá thực thụ trong những lần chơi bóng đá đầu tiên ở trên sân cỏ, cũng nhờ vào khả năng chơi bóng của mình, David Beckham đã trở thành một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng bậc nhất ở trên Thế giới. Dưới đây các chuyên gia bóng đá đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến các bạn một số vấn đề liên quan đến sự nghiệp bóng đá của cầu thủ David Beckham như sau:

Thông tin về sự nghiệp bóng đá của cầu thủ David Beckham

CLB Manchester United

Giai đoạn năm 1992, David Beckham đã cùng với Câu lạc bộ đi đến chiến thắng nhất định tại Cúp trẻ FA, tại đây cầu thủ này đã ghi được bàn thắng tại lượt về ở trận đấu Chung kết với Crystal Palace. Nhưng cũng ở trong năm này anh lại ký được bản hợp đồng chuyên nghiệp cùng với đội tuyển Manchester United.

Sau khi kết thúc mùa giải 1994 – 1995, David Beckham đã trở thành một trong những cầu thủ ghi được bàn thắng duy nhất cho đội Manchester United. Cũng vì đó Manchester United đã thắng liên tiếp được 5 trận, anh đã trở thành một trong những cầu thủ bóng đá trẻ nhất được tôn vinh. Cũng kể từ lần đó David Beckham đã trở thành một trong các cầu thủ xuất sắc nhất trong những trận bóng. Anh đã có đóng góp trong việc giúp cho đội tuyển ấn định chiến thắng ở trong giải Ngoại hạng vá Cúp FA.

Theo đó, tổng kết trong khoảng thời gian 12 năm David Beckham đã có 265 bàn thắng trận ở giải Ngoại hạng Anh, ghi được tổng 61 bàn thắng. Không dừng lại ở đó, anh còn ghi được 15 bàn thắng tại giải Champions League. Giành được 6 danh hiệu Ngoại hạng, 2 Cúp FA, 1 Cúp Châu Âu, 1 Cúp trẻ FA, 1 Cúp Liên lục địa. Đây được nhận định là một trong những con số đáng kinh ngạc nhất đối với một cầu thủ trẻ tuổi.

Đội tuyển Real Madrid

Thời gian vào năm 2003, Beckham đã ký một bản hợp đồng với Câu lạc bộ Real Madrid, mùa giải UEFA Champions League, anh đã ghi được tổng 5 bàn thắng trong tổng 16 trận đấu nên đã giành được rất nhiều sự hâm mộ của cổ động viên.

Đội bóng Los Angeles Galaxy

Thời gian vào năm 2007, David Beckham đã chính thức gia nhập đội bóng Los Angeles Galaxy, anh đã thi đấu hết mình trong từng trận bóng, cũng đã giành được rất nhiều những giải thưởng nhất định mang về cho đội tuyển bóng đá này.

Nhưng vào ngày 16/05/2013, Beckham đã tuy bố sẽ giã từ bóng đá vào mùa giải cuối cùng. Mùa giải 2012 – 2013 thì David Beckham đã không tham gia vào trận đấu bóng đá nào nữa và quay về sống hạnh phúc bên gia đình.

Lời kết

Tổng hợp những thông tin trên các chuyên gia bóng đá đã bật mí đến các Fan hâm mộ về tiểu sử David Beckham và sự nghiệp bóng đá của anh theo thời gian cho đến khi anh giã từ bóng đá. Nếu bạn là Fan hâm mộ bóng đá của Beckham thì sẽ không thể nào quên được những thành tích anh đã đạt được trong sự nghiệp túc cầu.

5 (100%) 1 vote