Phần mềm Sopcast là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng cơ bản

0 Comments

Sopscast là một thuật ngữ được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây như một phần không thể thế thiếu. Vậy rốt cuộc Sopcast là gì? Nó có ưu điểm gì mà lại thu hút được nhiều người sử dụng đến như vậy? Cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm Sopcast là gì?

SopCast là một ứng dụng xem tivi online được tạo ra nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá nói riêng, phục vụ những người xem video giải trí nói chung. Nghĩa là ngoài việc xem những trận bóng đỉnh cao, phần mềm Sopcast cong mang đến nhiều kênh giải trí đa dạng.

Với thiết kế nền tảng đặc biệt, người sử dụng có thể cài đặt cho điện thoại, cài đăt cho máy tính với nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau.

Phần Sopcast hiện đã được nâng cấp lên đến phiên bản 4.0.0 mà vẫn đảm bảo phục vụ người xem hoàn toàn miễn phí với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh tuyệt hảo, tốc load site ổn định. Chính vì những ưu điểm như vậy họ đã thu hút được nhiều người tải về cài đặt. Tính đến nay đã có hơn 200 nghìn lượt tải mỗi tháng. Đảm bảo sử dụng nền tảng phương thức P2P nên không lo tắc nghẽn hoạt động, kèm theo server game khổng lồ dự phòng được hỗ trợ 24/24 từ phía kỹ thuật chắc chắn sẽ làm người sử dụng hài lòng nhất.

2. Cách cài đặt phần mềm Sopcast

Bước 1: Tải ứng dụng Sopcast trên trang chủ của phần mềm

Bước 2: Khi đã tải phần mềm hoàn tất, bạn nhấn đúp chuột để mở phần mềm, đối với phần mềm dưới dạng nén, bắt buộc người cài đặt phải giải nén ứng dụng trước.

Bước 3: Giao diện của phần mềm sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào nút “next” để tiếp tục.

Bước 4: Giao diện tiếp theo sẽ đưa bạn đến mục “điều kiện và điều khoản sử dụng”, nếu bạn đồng ý cài đặt thì tích vào ô “I accept term in the license agreement” để tiếp tục cài đặt

Bước 5: Chọn “I agree” để  đồng ý cho phần mềm cài đặt tự động trong nền.

Bước 6: Trong giao diện tiếp theo, bạn hãy nhấn vào “next”. Trong bước này bạn hãy tích vào cả 2 dòng có sẵn (“Set and keep Ask my default search provider”/ “Set and keep Ask.com as my browser homepage and new tabs page”) trên giao diện để tiếp tục.

Bước7: Đợi quá trình cài đặt tự động kết thúc. Thông thường chỉ cần đợi trong khoảng vài giây, trong trường hợp máy tính của bạn có cấu hình yếu sẽ mất khoảng nửa phút để cài đặt.

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sopcast

Trước khi đến với hướng dẫn sử dụng phẩn mềm Sopcast miễn phí bạn cần phải hiểu về Link sopcast bóng đá. Đối với loại link này bạn chỉ cần hiểu đơn giản là chìa khóa quan trọng để xem một trận bóng. Hãy tưởng tượng nếu phần mềm Sopcast là một cái ổ khóa thì link Sopcast bóng đá chính là một chiếc chìa khóa để bạn mở ổ khóa. Như vậy có nghĩa là mỗi một chương trình sẽ có một link riêng.

Link Sopcast bóng đá sẽ được cung cấp bởi những trang báo về bóng đá, tại thời điểm này bạn có thể truy cập vào trang ibongda hoặc bongda365 để lấy link. Tất cả những trận đấu quan trọng trong giải đấu lớn đều được công khai link trước vài ngày khi trận đấu được diễn ra.

Lưu ý khi sử dụng link sopcast bóng đá:

  • Link có màu xanh là link chất lượng cao (800Kps)
  • Link màu xanh dương là chất lượng bình thường (500kps)
  • Link màu đen là link chất lượng thấp (<500Kps).

Nếu bạn lo lắng về việc xem bóng bị gián đoạn như hình ảnh video mờ, trong quá trình xem không load được, trong quá trình xem bị lag, bị mất tiếng, có tiếng nhưng không có hình… tất cả những điều này có thể do lỗi nhà mạng. Bạn cần phải đảm bảo tốc độ mạng hoạt động ổn định nếu không sẽ không thể tải được hình ảnh chất lượng cao. Khi đã hiểu rõ về link sopcast bạn hãy áp dụng theo những bước dưới đây để sử dụng phần mềm.

Bước 1: Khởi động phần mềm sopcast. Đăng nhập vào phần mềm để tiếp tục sử dụng, nếu đăng nhập tài khoản được lưu nó sẽ bỏ qua bước này. Nếu bạn chưa có tài khoản Sopcast cần phải đăng ký từ đầu.

Chọn vào “Create a new Account” trên giao diện. Lúc này hệ thống sẽ điều hướng bạn đến một trang thông tin cá nhân. Bạn điền đầy đủ thông tin rồi nhấn đồng ý tạo tài khoản là được.

Bước 2: Khi đã vào trong giao diện của Sopcast giờ bạn hãy chọn kênh mình muốn xem. Đối với những trận bóng đá đang được phát trực tiếp bạn chỉ cần vào “lịch trực tiếp bóng đá” và chọn một trận muốn xem.

Bước 3: Nếu không thấy trận đấu, bạn hãy lấy link Sopcast bóng đá của trận ở phần “Link sopcast”.

Với phần mềm sopcast người hâm mộ bóng đá có thể cài trực tiếp trên máy tính hoặc tải ứng dụng  về điện thoại rồi cài đặt.

Với những hướng dẫn cài đặt và sử dụng trong bài viết này bạn sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm sopcast để xem bóng đá. Hãy đảm bảo mạng kết nối của bạn ổn định để tránh những trường hợp lỗi hình ảnh không mong muốn. Chúng các bạn thực hiện cài đặt thành công phần mềm Sopcast.

dogmaprize.vn

5 (100%) 1 vote