Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành nào năm 2021
Giáo dục

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành nào năm 2021?

Sau những thành công trong đào tạo ngành Y Dược những năm qua thì Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục sứ mệnh của mình với nhiều điểm mới. Vậy năm 2021, trường xét tuyển những ngành nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin nhé. 

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành nào năm 2021?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh Y Dược theo chỉ đạo của Bộ lao động Thương binh và Xã hội.  Mã Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là MBK. Tiếp nối những thành công đào tạo ở những năm trước thì năm 2021 trường xét tuyển thí sinh với 4 ngành học chính. Trong đó có 3 mã ngành Cao đẳng và 1 mã ngành Trung cấp, cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành nào năm 2021
Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành nào năm 2021

Cao Đẳng Dược

Mã ngành Cao đẳng Dược là 6720201, đào tạo 3 năm.

Sinh viên Cao đẳng Dược đạt mục tiêu để trở thành dược sĩ, nắm vững về chuyên môn cách bào chế thuốc, công dụng, tác dụng và tương tác của các loại thuốc….

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ làm việc tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc, công ty dược…..

Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi Chức năng

Mã ngành Cao đẳng Phục hồi Chức năng là 6720603

Thời gian đào tạo khóa học này trong vòng 3 năm

Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trở thành dược sĩ, nắm chắc chuyên môn về kỹ năng, kiến thức để phục vụ công việc. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế đều phải có ngành Phục hồi chức năng, do vậy cơ hội cho các bạn sinh viên theo học ngành này là rất lớn.

Cao Đẳng điều dưỡng

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 6720301, được đào tạo trong vòng 3 năm.

Với các bạn sinh tốt nghiệp điều dưỡng sẽ có cơ hội trở thành ngành điều dưỡng và chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được làm việc tại những cơ sở Y tế trên toàn quốc, tư đó còn có thể trở thành các chuyên viên tư vấn được làm việc tại những tổ chức phi chính phủ về Y tế.

Bạn sẽ có cơ hội được đào tạo tại những quốc gia phát triển tại những ngành Y, nâng cao trình độ và nghiệp vụ Y tế.

Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay xét tuyển đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Khi học Trung cấp y học cổ truyền sẽ được đào tạo trong thời gian 2 năm. 

Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ cơ cơ hội trở thành Y Sĩ giỏi cả về chuyên môn và đạo đức. Ngoài ra đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn về ngành Y học cổ truyền. Đồng thời có kỹ năng bào chế thuốc, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại.

Bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại bệnh viện có chuyên khoa Y học cổ truyền. Làm trong những bệnh viện lớn đồng thời vai trò hướng dẫn viên, bào chế thuốc.

Các ngành học của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở trên đều đang được đánh giá là ngành học mũi nhọn trong ngành Y Tế. Hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Đồng thời trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện tại cũng đang được đánh giá là ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu. Hiện tại đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước được theo học. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện tại cũng đang rất nỗ lực, mong chờ được góp hết sức mình trong công cuộc phục vụ, góp công lớn vào trong hiện đại hóa của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy mà sau khi ra trường, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ và bồi dưỡng trình độ, phẩm chất tuyệt vời đối với ngành Y Dược để giúp bạn được tự tin làm việc ngay sau khi ra trường. 

Đánh giá về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra sao? 

Việc lựa chọn ngành học là điều rất quan trọng với phụ huynh và các em học sinh. Trong khi đó thì điều quan trọng hơn cả đó là về chất lượng đào tạo của các ngôi trường đào tạo ngành này. Theo đó thì nhà trường luôn đảm bảo về trình độ của sinh viên, có kiến thức Y học đồng thời phải có kinh nghiệm thực tế đối với các bạn thí sinh. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn theo học hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch chất lượng cao
Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch chất lượng cao

Điều kiện học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đơn giản

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên không bị áp lực quá nhiều về thi cử hay điểm số thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường đi đầu về không liên quan đến “bệnh thành tích”. Cụ thể thì Nhà trường hiện nay không áp dụng điểm chuẩn hay thi tuyển. Các thí sinh trên khắp Việt Nam đều có thể đăng ký theo học tại nhà trường mà không phân biệt tuổi tác, giới tính, tôn giáo, dân tộc hay giới tính,… Bất kỳ ai có niềm đam mê với ngành Y Dược thì đều có cơ hội ngang nhau để theo học ngành này.

Đầu ra chất lượng, không lo thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021 xét tuyển với 4 ngành chính là Điều dưỡng, Dược học, ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng và Y học cổ truyền. Các bạn thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, thời gian đào tạo được gắn liền với nhu cầu thực tiễn trong ngành Y tế. Trong quá trình đào tạo tại đây thì các bạn thí sinh sẽ được học tập, trang bị những kỹ năng cần thiết về ngành Y Dược. 

Trường còn trang bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Cùng với hệ thống máy tính, phòng học liên tục được làm mới sẽ giúp bạn được phục vụ mọi nhu cầu tối đa với ngành học. Không chỉ vậy, trường còn trang bị thêm một thư viện “siêu to khổng lồ” nhằm giúp đáp ứng nhu cầu được cập nhật kiến thức và tra cứu thông tin đối với các bạn sinh viên. Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát sẽ là nơi để các bạn thỏa sức với ngành Y Dược. 

Thành công cho đến nay của trường dựa trên triết lý được áp dụng lâu nay là “học đi đôi với hành”. Cụ thể thì nhà trường áp dụng chương trình đào tạo chú trọng trong công tác thực hành và bám sát thực tiễn xã hội. Theo đó thì nhà trường còn xây dựng hệ thống “bệnh viện trong trường học” để các bạn sinh viên vừa được tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề để tự tin đáp ứng công việc ngay sau khi ra trường.

Không chỉ vậy, nhà trường còn liên kết, hợp tác với những cơ sở Y tế, bệnh viện trong nước hay một số doanh nghiệp nước ngoài nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn. Như vậy thì các em sẽ được học tập môi trường chuẩn trong lĩnh vực Y Dược. 

Học phí khá rẻ

Vừa được đánh giá cao về chất lượng tuy nhiên thì mức học phí mà nhà trường đang áp dụng còn bất ngờ hơn rất nhiều. Cụ thể năm 2020, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng học phí chỉ là 800.000 đồng/tháng đối với hệ Cao đẳng. Còn mức học phí ngành Y Dược cổ truyền thậm chí còn thấp hơn. 

Cùng với đó nhà trường luôn đảm bảo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Điều đó cho thấy đây là một ngôi trường hoàn hảo, rất lý tưởng giúp các em sinh viên được theo học và gửi gắm ước mơ. 

Với những chia sẻ trên đây giúp bạn giải đáp thông tin Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2021 tuyển sinh ngành nào? Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được ngành học như ý.

Rate this post