Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để giúp phát tài; phát lộc?

0 Comments

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để tài lộc phát triển? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người tuổi Nhâm Thân 1992 quan tâm đến. Tại dogmaprize.vn sẽ đề cập đến những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về vận mệnh của người tuổi Nhâm Thân 1992

Những người tuổi Nhâm Thân chính là người có tính thông minh bẩm sinh, có trí tuệ và suy nghĩ nghiêm túc đúng với tình hình thực tế. Đồng thời, họ là những người khá linh hoạt, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh nhằm có thể đặt được mục tiêu của mình.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 chính là những người có lòng tự trọng cao. Trong công việc họ thường làm theo cảm hứng, nếu như yêu thích sẽ làm rất tích cực, không quản ngại khó khăn. Nhưng nếu không chỉ làm qua loa và làm đối phó cho xong việc.

Đối với nam tuổi Nhâm Thân thường rất năng nổ, đào hoa và chuyên tâm đến sự nghiệp, đặc biệt họ muốn dựa vào nỗ lực của bản thân để vươn lên thành công. Còn nữ Nhâm Thân thường thông minh, sở hữu được thân hình mảnh mai, không cần phải trang điểm nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp tự nhiên.

Theo như chuyên gia Nội Thất Thăng Long có chia sẻ, cuộc sống của Nhâm Thân khá vất vả, ngay từ nhỏ đã chịu cảnh ba chìm; bảy nổi. Do đó, họ có tinh thành tự khác cao, không bao giờ muốn dựa dẫm vào gia đình, sẽ tự thân lập nghiệp do đó có phần vất vả và lận đận. Nhưng khi sang độ trung vận thì cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn, bởi sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ theo năm tháng.

Con đường công danh sẽ lên cao trên con đường học vấn, nhưng sẽ không tồn tại được lâu. Gia đạo sẽ không được vui vẻ, phải qua 30 tuổi khi đó tình hình mới được cải thiện, đến tuổi 37 hay 38 mới được sum vầy và mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tiền tài sẽ tốt đẹp, cuộc sống sẽ sung túc, nhưng cần phải biết điểm dừng và tự thỏa mãn, vì tiền càng nhiều thì cuộc đời sẽ gặp càng nhiều sóng gió. Ở độ tuổi 40 trở lên, sự nghiệp khi đó hoàn toàn được vững chắc.

Đối với nữ giới tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ có cuộc đời với nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Ở thời kỳ tiền vận, trung vận bạn sẽ gặp nhiều lao đao, gặp phải nhiều chuyện buồn nhưng vẫn có dịp gặp được may mắn trong công việc và gia tộc. Do đó, tốt nhất các bạn cần phải cố gắng vượt qua trở ngại. Vào hậu vận thì cuộc đời sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều.

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để giúp phát tài; phát lộc?

Đối với tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, họ luôn luôn có tính sáng tạo cao trong công việc, góp phần rất nhiều những ý tưởng độc đáo cho tập thể và luôn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Họ là những người thích cuộc sống tự lập, tự làm chủ trong cuộc sống, đi kèm với đó là tính tình khá hài hước, nhưng trong công việc luôn nghiêm túc và có rất nhiều hoài bão, sẽ không chịu thua bất kỳ ai ở bất cứ điều gì. Trong việc xem hướng nhà, hoặc xem hướng đặt giường ngủ hiện đại trong không gian, hướng bếp,… những người tuổi Nhâm Thân cũng rất chú ý đến điều này, nhằm mong muốn tạo được sự hanh thông, phát tài phát lộc. Vậy, đối với tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với hướng nào nhất?

Tại Noithatthanglong.com có chia sẻ đến mọi người về những hướng hợp nhất đối với tuổi Nhâm Thân 1992, cụ thể như sau:

Những hướng hợp nhất đối với nam tuổi Nhâm Thân 1992

* Những hướng nam Nhâm Thân hợp nhất

Hướng Tây Bắc – Thiên Y hay Gặp Thiên thời được che chắn: sẽ gặp được nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần, con cháu sẽ nhận được rất nhiều phúc đức và tài giỏi thông minh.

Hướng Đông Bắc – Phục vị hay Nhận được sự giúp đỡ: trong cuộc sống luôn luôn vui vẻ, nhận lấy được nhiều sự tiến bộ và làm gì thành công đó.

Hướng Tây – Diên niên hay Mọi sự ổn định: gia đình sẽ luôn hòa thuận, sống yên ổn và an khang thịnh vượng.

Hướng Tây Nam – Sinh khí hay Phúc lọn được trọn vẹn: làm ăn sẽ khấm khá sớm đạt được thành công và trở nên giàu sang; phú quý.

* Những hướng xấu nên tránh

Hướng Bắc – Ngũ quỷ hay Gặp tai họa: sẽ mất của hoặc thất nghiệp.

Hướng Đông – Lục sát hay Nhà có sát khí: Gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm, gặp phải tai nạn.

Hướng Nam – Họa hại hay Nhà có hung khí: mọi việc khi làm đều nhận phải thất bại, gặp phải sóng gió và rắc rối sẽ ập đến nhiều.

Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh hay chết chóc: tính mạng có thể sẽ bị đe dọa, hoặc thường xuyên bị đau ốm.

Những hướng hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Các hướng hợp đối với nữ tuổi Nhâm Thân

* Những hướng hợp với nữ tuổi Nhâm Thân

Hướng Tây Bắc – Sinh khí hay Phúc lộc được trọn vẹn: công việc làm ăn được khấm khá sẽ sớm thành đạt, trở nên giàu có.

Hướng Đông Bắc – Diên niên hay Mọi sự được ổn định: gia đình trên dưới sẽ được thuận hòa, cuộc sống yên ổn và an khang thịnh vượng.

Hướng Tây – Phục vụ hay Nhận được sự giúp đỡ: cuộc sống sẽ luôn vui vẻ, làm gì thành công đó và nhận được nhiều sự tiến bộ.

Hướng Tây Nam – Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chắn: sẽ gặp được nhiều điều may mắn luôn đến lúc cần, con cháu sẽ nhận được nhiều phúc đức và tài giỏi thông minh.

* Hướng xấu cần tránh

Hướng Bắc – Họa hại hay Nhà có hung khí: mọi sự việc khi làm đều sẽ thất bại, gặp phải nhiều sóng gió và sẽ gặp phải rắc rối thường xuyên.

Hướng Đông – Tuyệt mệnh hay Chết chóc: sẽ thường xuyên bị đau ốm bệnh tật, hoặc tình mạng có thể sẽ bị đe dọa.

Hướng nam – Ngũ quỷ hay Gặp tai họa: bị thất nghiệp, có thể bị mất của.

Hướng Đông Nam – Lục sát hay Nhà có sát khí: có thể gặp tai nạn, gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Kết luận

Tổng quan những thông tin trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về vấn đề tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất. Hy vọng thông qua thông tin trên mọi người sẽ nhìn nhận và cân nhắc để lựa chọn được hướng phù hợp nhất cho mình. Hoặc nếu như không hiểu rõ hay muốn chắc chắn hơn các bạn hãy xin thêm lời tư vấn của những người có chuyên môn.

5 (100%) 1 vote