Giáo dục

Các trường xét học bạ ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở TPHCM

Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang trở thành ngành hot và có rất nhiều trường tuyển sinh ngành học này với nhiều phương thức khác nhau. Dưới đây là danh sách các trường xét học bạ ngành điều dưỡng hệ Cao đẳng ở TPHCM để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Mục Lục

Các trường xét học bạ ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có khá nhiều trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng bằng phương thức xét học bạ. Điều này giúp tạo cơ hội học tập cho nhiều thí sinh có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai. Dưới đây là danh sách những trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo để các thí sinh có thể tham khảo:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây là một trong những trường Cao đẳng xét học bạ ngành Điều dưỡng được đánh giá cao tại khu vực TPHCM. Hiện nay, Nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng phương thức xét học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này tạo cơ hội học tập cho nhiều thí sinh, đặc biệt là các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp không như mong muốn hoặc học lực trung bình khá, khó có khả năng đỗ vào các trường Đại học.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đội ngũ giảng viên tại trường đều có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Điều này giúp các bạn nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết để đảm nhận tốt công việc trong tương lai.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong suốt 3 năm học nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Hàng năm, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn cân đối đưa ra mức học phí phù hợp với phần đông sinh viên theo học. Ngoài ra, trường còn áp dụng các chính sách an sinh giáo dục giúp sinh viên chuyên tâm học tập và giảm bớt áp lực về kinh tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong nhóm ngành sức khỏe, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong tổng 5 ngành gồm có:

Khi nhắc đến trường xét học bạ ngành Điều dưỡng uy tín tại TPHCM thì không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, mỗi năm trường thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Năm 2024, Nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển học bạ với toàn bộ các chuyên ngành đào tạo như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh,…giúp sinh viên có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo đội ngũ cán bộ y dược trình độ Cao đẳng và thấp hơn.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và năng lực thực hành nghề điều dưỡng ở trình độ cao đẳng, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị thực hành chính là điểm mạnh của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Mặc dù xét tuyển bằng phương thức xét học bạ nhưng sinh viên khi theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều nắm vững đầy đủ các kiến thức chuyên ngành cũng như các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt, tỉ lệ sinh viên tìm được công việc ổn định lên tới 98% và luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Tại khu vực phía Nam, Trường Cao đẳng Bách Việt là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng được nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Bên cạnh ngành mũi nhọn là Điều dưỡng thì trường còn đào tạo đa dạng rất nhiều ngành học như: Thiết kế mỹ thuật, Công nghệ, Y dược, Kinh tế, Xã hội nhân văn,…

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao của chuyên ngành cũng như các kỹ năng cần thiết kể đáp ứng nhu cầu của công việc sau khi ra trường.

Bài viết trên đã cung cấp danh sách các trường xét học bạ ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở TPHCM uy tín, chất lượng để các thí sinh có thể tham khảo. Hy vọng qua đây, các bạn có thể tìm được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với bản thân để theo đuổi ước mơ của

5/5 - (1 bình chọn)