Giáo dục

TOP các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng

Y Dược là một trong những nhóm ngành được nhiều thí sinh quan tâm đến và có mong muốn theo học. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ đến thí sinh về TOP các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

TOP các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng

Lựa chọn được địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo uy tín, chất lượng là một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh cũng như thí sinh đặt lên hàng đầu. Các bạn cần phải dựa vào các tiêu chuẩn riêng để cân nhắc lựa chọn cho mình được một trường đào tạo uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí TOP các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM bao gồm:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Địa chỉ theo học ngành Y Dược này được rất nhiều thí sinh cũng như bậc phụ huynh biết đến. Đây là một trong số các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM được số lượng sinh viên theo học đông đảo nhất. Bên cạnh thi tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tiến hành tổ chức chương trình xét tuyển mỗi năm học mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng

Năm 2020 vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tiến hành xét tuyển dựa vào điểm thi THPT, hoặc xét tuyển dựa vào học bạ THPT. Hiện nay, nhà trường rất chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu của các khóa học sinh hiện nay.

Theo như thống kê hiện nay cho thấy, ngành Dược có trình độ Cao đẳng đang ngày càng thiếu hụt trong những năm qua, vì vậy đội ngũ đào tạo cần phải được rèn luyện vững về chuyên môn, trình độ và tay nghề thành thạo chính là điều quan trọng nhất.

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được thực hành, thực tập tại rất nhiều nhà thuốc lớn, bệnh viện dược phẩm cũng như cơ sở Y tế ngay sau khi tốt nghiệp chương trình học.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xếp vào TOP 2 trong số các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về ngành Dược rất nổi tiếng, hiện nay có nhiều cơ sở trường học trong nước nhằm tạo điều kiện thuận tiện trong quá trình đi lại và học tập của sinh viên.

Đối với Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì những học viên đều được học tập dưới đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao trong giảng dạy, có thâm niên lâu năm trong nghề và rất tâm huyết nên sẽ mang đến các chương trình học mới và có tính cập nhật theo thời gian.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng dạy và đào tạo chuyên môn. Để có được các người Dược sĩ giỏi cống hiến cho ngành Y tế cho ngành xã hội, đồng nghĩa trong quá trình học tập sinh viên phải được trang bị đầy đủ những kiến thức, chuyên môn và kỹ năng thực hành để không phải bỡ ngỡ trong công việc về sau.

Nhằm làm được điều này thì sinh viên cần phải trải qua một quá trình học tập kéo dài 3 năm, mức học phí tương ứng cũng rất phù hợp và bên cạnh đó mỗi năm nhà trường cũng có các chính sách miễn giảm học phí để hỗ trợ cho sinh viên. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Miền Nam

Trường Cao đẳng miền Nam được thành lập từ năm 2008 với cái tên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam cho đến năm 2012 đã được đổi tên thành Trường Cao đẳng Miền Nam.

Trường Cao đẳng Miền Nam cũng thuộc vào TOP các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín, chất lượng

Kể từ đó, Trường Cao đẳng Miền Nam được cấp phép và đào tạo thêm 2 chuyên ngành đó là ngành Điều dưỡng và Cao đẳng Dược Sài Gòn. Hiện tại, nhà trường đã và đang nâng cao những chuyên ngành nhằm đáp ứng được nhu cầu công nghiệp hóa và nhu cầu hiện đại hóa. Phấn đấu cho trường trở thành một trong số các trường đạt chuẩn quốc gia theo hệ thống tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Các sinh viên ngành Dược học tập tại Trường Cao đẳng Miền Nam sẽ được trang bị cho bản thân những kiến thức về bệnh do thuốc gây ra, chăm sóc Dược lâm sàng đi kèm với đó là điều trị học với chế độ dinh dưỡng trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Không dừng lại ở đó, sinh viên còn được tham gia vào những công đoạn trong quá trình bào chế thuốc nhằm bổ sung thêm kỹ năng mềm góp phần cho công việc sau khi ra trường của sinh viên.

Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn

Đây là ngôi trường duy nhất dành đang là sự quan tâm từ những cơ sở, những ban ngành cũng như chính quyền các cấp để tạo ra môi trường thuận lợi cho việc học.

Tại đây các giảng viên, sinh viên đều yên tâm học tập và làm việc nhờ vào điều kiện của trường tốt, phù hợp nhằm phục vụ cho công việc. Điều đặc biệt ở đây sẽ là trường có liên kết với trường Đại học, Cao đẳng và những doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Tại trường với mục tiêu đào tạo của ngành Dược đó chính là cung cấp nguồn nhân lực nhằm trang bị các kỹ năng làm việc ở trong lĩnh vực Dược và sản xuất Dược.

Từng khóa sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội lựa chọn việc làm tại những phân xưởng sản xuất Dược phẩm đồng thời quản lý Dược bằng nhiều hình thức khác nhau, làm công tác kỹ thuật trong những trường nghề Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức 

Sau hơn 7 năm hoạt động Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã được nâng cấp và có tên gọi mới là Trường Cao đẳng Hồng Đức như hiện nay. Đây chính là cơ sở phát triển và sẽ là nơi chuyển giao công nghệ kết hợp với đào tạo đội ngũ cán bộ trong ngành Y Dược có trình độ chuyên môn cao. 

Khi theo học tại trường đào tạo này, các bạn sẽ được đào tạo học những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành Dược. Học được cách quản lý, cung ứng thuốc để vận dụng những kiến thức và việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đối với mọi người.

Để làm được điều này, phương châm của Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đó là “Lấy đạo đức nghề nghiệp, đào tạo sinh viên có phẩm chất tốt, trung thực và có ý chí vươn lên”.

Hy vọng với những thông tin ở trên nhằm giúp cho các thí sinh cũng các bậc phụ huynh biết đến TOP các trường Cao đẳng Y Dược ở TPHCM uy tín và chất lượng. Theo đó, các bạn hãy cân nhắc, tìm hiểu mọi thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM để cân nhắc lựa chọn được trường đào tạo uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay để theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Rate this post