du học hàn quốc có những ngành nào
Thú cưng khác

Du học Hàn Quốc có những ngành nào?

Hàn Quốc là một trong những điểm đến đang thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy chương trình du học Hàn Quốc có những ngành nào? Tại sao chúng lại thu hút du học sinh đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Mục Lục

Du học Hàn Quốc có những ngành nào?

Ngành công nghệ thông tin

Chương trình du học Hàn Quốc 2019 có những ngành nào? Đầu tiên, phải kể đến ngành công nghệ thông tin. Bởi theo như hướng quy hoạch nhân lực tại xứ sở kim chi này thì đến năm 2020 sẽ cần khoảng 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bởi vậy, cơ hội việc làm sau ra trường cho các bạn học ngành này sẽ rất cao.

du học hàn quốc có những ngành nào vậy

Ngành công nghệ thông tin ngành công nghệ thông tin

Hơn hết, ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc còn đang trên đà phát triển mạnh với các tập đoàn lớn như: Samsung, LG, Hyundai,…Vậy nên, các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội được làm việc ở các tập đoàn lớn tại đây. Ngành học này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một công việc ổn định sau này.

Ngành Y

Một trong những ngành mà bạn có thể theo đuổi khi tìm hiểu “Du học Hàn Quốc có những ngành gì?“ đó là ngành Y. Bởi đây là ngành học chưa bao giờ lo thất nghiệp ở cả 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những nước có nền giáo dục đào tạo y tế uy tín nhất thế giới. Nếu như bạn theo học ngành y tại đây bạn sẽ được giảng dạy về những thành tựu y khoa mới nhất. Cùng với đó, bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng những cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại.

Đội ngũ giảng viên của các trường đại học Y tại Hàn Quốc đều là các bác sĩ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Bởi vậy, đây là cơ hội cho các sinh viên học tập và tiếp thu rất nhiều kiến thức.

Ngành Kinh tế

Nếu như hỏi bất kỳ ai về vấn đề: “Du học Hàn Quốc có những ngành gì?’ thì một trong những câu trả lời được nhiều người nhắc đến nhất đó là ngành kinh tế. Như vậy, có thể thấy ngành học này hot thế nào? Đây là một trong những ngành đang có sức hút rất lớn tại Hàn Quốc.

Khi học chuyên ngành kinh tế tại các trường đại học ở Hàn, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều thú vị mà còn được tiếp thu kiến thức một cách chuyên nghiệp từ các giáo sư hàng đầu trên thế giới. Môi trường giảng dạy tiên tiến, hiện đại sẽ giúp cho các bạn phát huy hết được niềm đam mê cũng như nâng cao kỹ năng, trình độ cho bản thân.

du học hàn quốc có những ngành nào

Du học sinh Hàn Quốc ngành Kinh tế

Không chỉ vậy, trong khoảng thời gian du học các bạn còn có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn. Điều này, sẽ giúp bạn thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này.

Ngành ẩm thực

Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền văn hoá phát triển và ẩm thực truyền thống đặc sắc. Chúng được lan toả khắp vùng Á Đông và cả các quốc gia phương Tây, đặc biệt được yêu thích tại Việt Nam.

Khi du học Hàn Quốc với chuyên ngành ẩm thực các bạn sẽ được tiếp cận với những gì tinh tuý nhất của nền ẩm thực. Bạn sẽ không chỉ tiếp xúc với nền ẩm thực ở Hàn Quốc mà còn được tiếp cận với các nền ẩm thực Ấn Độ, Thuỵ Sĩ,…

Đến với đất nước Hàn Quốc này bạn sẽ có cơ hội việc làm tại các nhà hàng, quán ăn Hàn. Các bạn du học sinh sẽ được chính phủ Hàn Quốc tạo điều kiện để đi làm thêm kiếm thêm thu nhập và tiếp thu nhiều kiến thức khác.

Ngành truyền thông, sự kiện

Hàn Quốc là một trong những đất nước luôn khiến thế giới bất ngờ trước những chiến lược PR truyền thông của mình. Không chỉ sáng tạo mà các chương trình đó còn thu hút được rất nhiều người.

Tại Hàn Quốc có rất nhiều các trường đại học giảng dạy về chuyên ngành truyền thông, sự kiện mà bạn có thể tham khảo như: Korea National University of Arts, Sungkyunkwan, Busan, Dongguk hay đại học Chosun.

Khi theo học tại các trường đại học tại Hàn Quốc này bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất và và hiệu quả nhất. Từ đó, giúp cho bạn tìm được công việc với mức lương hấp dẫn sau này.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề: “Du học Hàn Quốc có những ngành nào?” rồi chứ. Hãy cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp nhất đối với mình nhé!

Rate this post