Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

0 Comments

Khi nhắc đến thể thao thì chắc hẳn đá đá là môn thể thao thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất trên thế giới hiện nay. Để có thể truyền tải những thông tin sự kiện, thống kê,… liên quan đến bóng đá cho tất cả mọi người thì hàng loạt tờ báo bóng đá đã ra đời trên toàn thế giới.

Với những thông tin mà báo chí mang lại sẽ giúp các bạn tổng hợp được một lượng thông tin đáng kể về bóng đá hàng ngày trong khu vực và cả trên thế giới.

Tờ báo ESPN

Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

ESPN là một tờ báo nổi tiếng chuyên cập nhật về những thống kê, tin tức cho bóng đá trên toàn thế giới. Tờ báo ESPN được sáng lập bởi Scott Rasmussen và ông Bill Rasmussen dưới sự hướng dẫn tận tình của Chet Simmons. Người được bầu làm chủ tịch CEO đầu tiên của tờ báo ESPN chính là ông Chet Simmons.

Tờ báo ESPN cập nhật tin tức thông kê về bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất cho tất cả người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Với lịch trình tin tức mỗi năm của mình, tờ báo ESPN truyền tải hơn 65 sự kiện thể thao lớn nhỏ trên thế giới. Trong đó có bóng đá – môn thể thao thu hút nhiều người hâm mộ nhất thế giới.

Mạng lưới ESPN đã có hơn 150 quốc gia và 100 triệu hộ gia đình ở Mỹ sử dụng thông tin. Các tin tức được nhiều người ưa chuộng nhất là những tin liên quan đến bóng đá của chương trình SportsCentre (tin thể thao tổng hợp), Football Asian, hay truyền hình trực tiếp Champions League.

Hiện nay, thương hiệu của tờ báo ESPN này ở thị trường Châu Á đã không còn. Hiện tại, nó đã được đổi tên thành Fox Sports Asia bởi công ty Fox International Channels. Tuy nhiên, nó vẫn được giữ lại cái tên ESPN ở một số quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, hay các nước Nam Á.

Tờ báo Marca

Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

Marca là một trong những tờ báo về thể thao, nhất là bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới. Đây là một trang báo được cập nhật tin tức hàng ngày về thể thao trong và ngoài nước được nhiều người xem nhất ở Tây Ban Nha. Hiện, Marca đang thuộc quyền sở hữu của công ty Unidad Editorial. Những chủ đề hay tin tức mà Marca thường cập nhật nhất chính là về bóng đá.

Tờ báo Marca được thành lập vào 21/12/1958 ở Tây Ban, Trong đó, ông Manuel Fernández Cuesta chính là biên tập viên cho những tin tức về bóng đá đầu tiên cho tờ bào Marca này. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào trang Rauma TV – trực tiếp bóng đá full HD bình luận tiếng Việt miễn phí.

Tờ báo L’Equipe

Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

L’Equipe là một trong những tờ báo cập nhật tin tức hàng ngày về thể thao, nhất là bóng đá ở nước Pháp. Tờ báo L’Equipe hiện nay trực thuộc quyền quản lý của Nhà xuất bản Philippe Amaury.

Các chủ đề chủ yếu mà Tờ báo L’Equipe này viết chính là về thể thao, hay chính xác hơn là về bóng đá. Chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của đọc giả nhất hiện nay trên thế giới.

Tờ La Gazetta Dello Sport

Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

La Gazetta Dello Sport là một trong những tờ báo của nước Ý được rất nhiều fan hâm mộ bóng đá trên thế giới biết đến. Không chỉ có độ chính xác cao về thông tin mà tờ báo bóng đá La Gazetta Dello Sport còn có thời gian cập nhật tin tức rất nhanh.

Tờ La Gazetta Dello Sport có trụ sở được đặt ở nước Italia, đây là một trong những tờ báo về bóng đá xuất hiện sớm nhất và có thời gian tồn tại lâu đời nhất Châu Âu hiện nay. Chủ yếu những tin tức mà tờ báo La Gazetta Dello Sport đưa ra là về thể thao, nhất là môn thể thao vua như bóng đá.

Tờ Daily Mail

Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

Đây là một trong những tờ báo hằng ngày được cập nhật ở nước Anh. Tờ Daily Mail được sáng lập vào năm 1896. Với nội dung đăng tải hằng ngày là về tin tức, sự kiên và thể thao.

Tờ Daily Mail cũng là một trong những tờ báo đáng tin cậy hàng đấu trên thế giới. Những tin tức bóng đá, thông tin ngoài lề về bóng đá được cập nhật chính xác nhất và nhanh nhất ở đây. Hiện nay, Tờ Daily Mail đã trở thành nơi đang tin cậy mà nhiều người trên thế giới biết đến.

Tờ Corriere dello Sport

Những tờ báo bóng đá nổi tiếng thế giới

Corriere dello Sport là một trong những tờ báo nói về thể thao, nhất là bóng đá ở nước Ý. Corriere dello Sport Có trụ sở được đặt ở thủ đô Rome nước Ý.

Tờ báo bóng đá Corriere dello Sport được chính thức thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 1924 tại Bologna nước Ý. Được thành lập bởi một nhóm những người hâm mộ bóng đá và được dẫn dắt bởi cựu cầu thủ bóng đá Alberto Masprone.

Những tin tức chủ yếu của tờ báo Corriere dello Sport hiện nay chính là về bóng đá. Tờ Corriere dello Sport đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá không chỉ trong nước mà còn cả trên quốc tế. Nhờ sự chính xác cũng như thời gian cập nhật tin tức bóng đá mà tờ Corriere dello Sport mang lại thì nó ngày càng trờ nên nổi tiếng.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến quý người đọc danh sách những tờ báo bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tìm được một tờ báo bóng đá yêu thích cho riêng mình. Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm và theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và thành công trong công việc.

Dogmaprize.vn

5 (100%) 1 vote